THƯ ĐỌC GIẢ 12

........
Từ: @yahoo.com.vn>
Tới: "pstheosophia@yahoo.com"
Đã gửi  2013
Chủ đề:

Kính gửi Ban biên tập báo PHỤNG SỰ THEOSOPHIA,

Tôi tên ..., hiện đang sống ở Phường ... quận ..., Sai Gon - Việt Nam. Tôi đọc được nhiều thông tin hữu ích từ trang web PHỤNG SỰ THEOSOPHIA.

Nay qua tìm hiểu trên Internet, tôi được biết CHI BỘ CHÂN LÝ và Ban biên tập Báo có tặng miễn phí
những sách MINH TRIẾT THIÊNG LIÊNG bằng Việt ngữ và TẬP SAN PST từ số 53 ( 5/2007) đến số
64 ( 11/2012)

Vậy quý báo có thể vui lòng gửi cho tôi những sách và tập san trên được không ?  Tôi rất cám ơn CHI BỘ CHÂN LÝ và Ban biên tập của quý báo.

Xin chào quý báo.

......
From: @gmail.com>
To: pstheosophia@yahoo.com
Sent: Friday, April 12, 2013 6:06 AM
Subject: kính gời BBT

Lời đầu tiên cho tôi được gửi tới BBT những lời tri ân, dường như Thông thiên học đã đánh thức được điều gì đó rất lạ ở tôi , đã mở ra cho tôi con đường nghiên cứu về Việt Nam về một mảnh ghép của Sundaland và lục địa Atlantic, khowii lên ở tôi khát vọng quay về
Sự liên hệ kì lạ ẩn sâu trong văn hóa Vn với văn mình Ai Cập, với văn minh châu Mỹ đã khiên tôi vô cùng ngưỡng mộ và bàng hoàng....Không một nhà khoa học nào dám khẳng định điều đó nhưng tôi tin về mỗi liên hệ trong thể xác chúng ta và những bản thể Atlantic
giống như một sợi dây kết nối, có những lúc tôi cảm giác được sự tồn taij của mình ở chiều không gian khác một con người khác, đôi lúc tự ngộ về quá khứ của mình. một giấc mơ về một đại thư viện và những cuộc tranh luận kì lạ, về những cảnh tượng đại đồng huy hoàng của thế giới, khi tất cả vất hết vũ khí, khi con người là một với thiên nhiên
Cảm ơn những đánh thức mà các bạn làm sống dậy trong tôi, hy vọng một ngày nào đó trong cuộc đời này tôi sẽ gặp được các bạn.
...

@yahoo.com.vn>
To: hiep6647@yahoo.com
Cc: pstheosophia@yahoo.com
Sent: Thursday, June 6, 2013 9:48 PM
Subject: xinh nhân sach thông thien hoc
    

xin chao.
Em đc bíêt về hôi thông thiên hoc hơn 1 nam, qua nhưng web sile cuả hội. Nó đã khai sáng giup em hiêu nhiêu điêu thần bí.
Giờ em muôn đc nhân sach, và gia nhập hôi làm hội viên để được giao lưu hoc hoi nhiều hơn.
Em là ngừơi Việt Nam và đang sống tai việt Nam.
  Mong cach ae giup đỡ.
...

On  2013  Hanh Nguyen    wrote:

Chao ban,

 

Minh la Hanh, sinh song o Thuy Sy. Da hon mot nam nay minh nghien cuu TTH. Cac tai lieu cua Hoi da duoc rat nhieu cac hoi vien nguoi Viet dich sang tieng Viet nen thuc su het suc tien loi cho minh trong viec hoc hoi va tra cuu. Day la mot dieu thuc su may man cho nhung nguoi co so nhu minh, co duoc su tien dung va de dang trong viec tiep xuc voi Minh TT. Cam on  tat ca cac ban, nhung bac dan anh di truoc cung nhu nhung nguoi hien dang dong gop suc minh khong mong den dap cho su tien hoa cua dong loai !

Gan day minh truy cap vao trang phungsutheosophia va duoc biet cac ban co dich sach tang. Co vai cuon sach ma minh muon tham khao bang tieng Viet nhung khong tim thay o tren mang nhu cuon : Nghiên Cứu Về Tâm Thức Học  Annie Besant (cuon nay tren mang moi co den chuong 5), Vén Màn Bí Mạt Nữ Thần ISIS (cuon nay tren mang moi co den phan 1),  Giao li bi truyen cua Blavasky va cuon Hoa hoc Huyen Bi cua Annie Besant va Leadbeater. Neu nhu ban da co ban dich cua cac cuon nay thi lieu ban co the gui cho minh ban copy theo phuong thuc tien nhat cho ban hay khong ? hoac neu nhu ban biet noi nao minh co the truy cap duoc nhung tai lieu nay thi lam on chi gium minh.

Xin loi vi da lam phien ban.

Cam on mot lan nua tat ca nhung tam long hao tam cua cac ban !